2014-01-07
วันนี้เราจะมารีวิวร้านอาหารที่อยู่ใกล้ออฟฟิศเรามากๆ แต่ไม่ค่อยได้มากิน (ซะงั้น ฮา)กับร้าน Bella Casa ร้านนี้อยู่ตรงรถไฟฟ้าใต้ดินบางซื่อ ถ้าใครจะมาแนะนำให้มารถไฟฟ้าใต้ดินจะดีกว่าเพราะที่จอดรถของร้านค่อนข้างจะมีจำกัด ส่วนการเดินทางของเราในวันนี้ก็คือ เดินมาจากออฟฟิศนั่นเองบรรยากาศภายในร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก ร้านตกแต่งด้วยกระจกทำให้ดูบรรยากาศโปร่งๆเครื่องดื่มของเราในวันนี้เป็นชามะนาว รสชาติหวานๆ นิดๆ ออกเปรี้ยวๆ หน่อยๆ แต่ก็โอเค เสียอย่างเดียวน้อยไปหน่อยอาวุธพร้อมอาหารจานแรกของเราเป็นสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาเจ งานนี้ใส่แต่เห็ดล้วนๆ แทนเนื้อสัตว์ เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวหนึบใส่เครื่องปรุงมาทั้งพริกไทยสด พริกชี้ฟ้า แถม
เสียอย่างเดียวน้อยไปหน่อย
ใส่เครื่องปรุงมาทั้งพริกไทยสด พริกชี้ฟ้า แถมด้วยใบมะกรูด รสชาติเผ็ดอร่อยดีทีเดียว
เส้นหมี่ผัดมาแห้งกำลังดีไม่แฉะมาก กุ้งก็สด อร่อยใช้ได้ทีเดียว
โดยรวมอาหารก็อร่อยใช้ได้
ราคาออกจะแพงไปนิด เริ่มต้นที่จานละ 100 กว่าบาท
บริการไม่ช้ามาก แต่ถ้ามาตอนคนแ่น่นร้านอาจจะช้าไปนิด