2013-08-13
แวะกลับมาทานทูดาริอีกแล้วค่ะ ที่สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ร้านจะอยู่ที่ชั้นล่างเลยค่ะ คนเยอะมากกกก ตลอดทุกครั้งที่เดินผ่าน คราวนี้รอประมาณ 20 คิวค่ะ เกือบชั่วโมงนึง ขนาดมีผ่านคิวตั้งหลายคิวแน่ะค่ะ พนักงานบริการโอเค บรรยากาศร้านธรรมดา โต๊ะค่อนข้างติดกัน เพราะว่าพื้นที่น้อยค่ะ เมนูค่ะ มีให้เลือกไม่เยอะมากค่ะ แต่ว่าน่าทานเกือบทุกอย่าง น้ำจะมีน้ำมะนาว ชาเขียว น้ำเปล่า และน้ำอัดลมค่ะ เราสั่งเป็นบิบิมบับหมูค่ะ ราคา 180 บาทเท่านั้นค่ะ เสิร์ฟพร้อมผักเคียง และซุปค่ะเวลาเค้าเสิร์ฟมาก็จะเป็นหน้าตาแบบนี้ค่ะ เราก็ต้องมาคลุกเลย ไข่จะได้สุกๆ และซอสจะได้คลุกให้ทั่วค่ะ ข้างล่างของผัก ก็จะเป็นข้าวค่ะ ทานแล้วก็อร่อยมากๆค่ะ ไม่ต้องปรุงเลย รสชาติโอเค เ
เสิร์ฟพร้อมผักเคียง และซุปค่ะ
รสชาติโอเค เผ็ดไม่เยอะ ไม่เค็มมากเกินไป ปริมาณก็เยอะค่ะ ทานคนเดียวอิ่มมากๆๆๆ ค่ะ