2011-08-25 22 วิว
เมื่อสัปดาห์ก่อน มื้อค่ำหลังจากกิน Los Cados แถวบีทีเอสอโศกอิ่มแล้ว พี่ที่ไปด้วยชวนไปกิน Banoffee Big Mama ต่ออีก - -" เลยเดินข้ามเข้ามาอโศกซอย 1 กินของหวานอร่อยๆอีกสักอย่างสองอย่างBig Mama เป็นร้านอาหารอิตาเลียน ทั้งพิซซ่าแและสปาเกตตี้อร่อยและดังมากในย่านอโศกวันนี้ขอนำภาพเบเกอรี่ในร้าน Big Mama มาฝาก จานแรก banoffee bananaจานที่สอง padding น้ำดื่มวันนี้ มะนาวโซดา และชามะนาวคะที่นี่กระดาษรองจานจะเป็นกระดาษให้เราวาดรูปด้วยสีชอล์คสวยๆที่มีให้แต่ละโต๊ะคะ แต่เรายังไม่เคยได้ลองวาดเลย ^^Big Mama หากเดินมาจาก MRT สุขุมวิทออกประตูที่ไปตึกเสริมมิตร จะเดินใกล้ๆมาก หรือ BTS อโศกก็ได้ เดินเข้ามาในอโศ

จานแรก banoffee banana
จานที่สอง padding
Big Mama หากเดินมาจาก MRT สุขุมวิทออกประตูที่ไปตึกเสริมมิตร จะเดินใกล้ๆมาก หรือ BTS อโศกก็ได้ เดินเข้ามาในอโศก ซ้ายมือซอยแรก ซอย1 เข้าซอยไปก็จะเห็น BigMama ซ้ายมื้อใกล้ปากซอยเลยคะ ซอยเดียวกับ Health land
2011-08-17