2011-08-25
เมื่อสัปดาห์ก่อน มื้อค่ำหลังจากกิน Los Cados แถวบีทีเอสอโศกอิ่มแล้ว พี่ที่ไปด้วยชวนไปกิน Banoffee Big Mama ต่ออีก - -" เลยเดินข้ามเข้ามาอโศกซอย 1 กินของหวานอร่อยๆอีกสักอย่างสองอย่างBig Mama เป็นร้านอาหารอิตาเลียน ทั้งพิซซ่าแและสปาเกตตี้อร่อยและดังมากในย่านอโศกวันนี้ขอนำภาพเบเกอรี่ในร้าน Big Mama มาฝาก จานแรก banoffee bananaจานที่สอง padding น้ำดื่มวันนี้ มะนาวโซดา และชามะนาวคะที่นี่กระดาษรองจานจะเป็นกระดาษให้เราวาดรูปด้วยสีชอล์คสวยๆที่มีให้แต่ละโต๊ะคะ แต่เรายังไม่เคยได้ลองวาดเลย ^^Big Mama หากเดินมาจาก MRT สุขุมวิทออกประตูที่ไปตึกเสริมมิตร จะเดินใกล้ๆมาก หรือ BTS อโศกก็ได้ เดินเข้ามาในอโศ
จานแรก banoffee banana