2012-01-28
คราวนี้หนูได้ไปเดินเล่นที่ King Power มาค่ะ ออกมาแล้วหิวข้าว เลยได้แวะกินเสต็กร้าน Bkk Grill ที่อยู่ข้างๆกับ King Power ค่ะเมนูของทางร้านจะคล้ายๆกับ เสต็กเจฟเฟอร์นะนะ ราคาก็ไม่ต่างกันมาก เรียกได้ว่าไม่รู้สึกต่างกันในเรื่องของเมนูเลยในส่วนของราคาก็จะไม่ต่างกับเสต็กเจฟเฟอร์มากนัก แต่มีบางรายการที่ขายถูกกว่าและคุ้มกว่า เช่นชุด Set 4 ชิ้น 199 เป็นต้นในวันนี้หนูสั่งเสต็กหมูพริกไทยดำมากินค่ะ ตอนแรกที่มาเสิร์ฟยังดิบเยอะมาก เลยให้เค้าเอากลับไปย่างใหม่ กลับมาแล้ว ชิมอร่อยดีค่ะ รสหมูเด่นหอมเครื่องเทศ และเนื้อนิ่มมากมายเต็ม 10 หนูให้ 8 ค่ะ เพราะราคาไม่แพงและอร่อย ^^