วันก่อนไปทาน Bon chon ร้านตั้งอยู่ที่ CTW อยู่ตรงหัวมุมเลย หาไม่ยากค่ะ รสชติอาหารอรอ่ยมากๆ เป็นเฟรนชายส์มาเปิดที่ไทยหลายสาขาแล้ว ร้านนี้มีคนมาทานทุกเพศทุกวัย ทั้งรูปแบบครอบครัว มาทานกับเพื่อน หรือแม้แต่คู่รักก็มาทานกันได้หมดเมนูแนะนำ ก็ต้องเป็นไก่ทอด ซึ่งมีให้เลือก 2 รส คือรสกระเทียมหรือรสเผ็ดนิดหน่อย เราเลยเลือกรสรวมค่ะ เสริฟมาทานพร้อมข้าวสวย อร่อยดีค่ะ เราสั่งซุปกิมจิมาด้วย เมื่อทานคู่กันกับไก่หวาน หนังไก่กรอบแต่เนื้อข้างในนุ่ม เหมือนแยกกันไปทอดยังไงไม่รู้ รสชาติอร่อยอย่างบอกไม่ถูกเลย ร้านนี้ยังแนะนำสลัดซึ่งโรยหน้าด้วยยำสาหร่ายญี่ปุ่นผสมน้ำกิมจิ อร่อยมากๆ มันเข้ากันได้ดีกับผักสดกรอบอย่างงี้ค่ะ โดยรวมแล้วประทับใจรสชาติอาหารแล

เมนูแนะนำ ก็ต้องเป็นไก่ทอด ซึ่งมีให้เลือก 2 รส คือรสกระเทียมหรือรสเผ็ดนิดหน่อย เราเลยเลือกรสรวมค่ะ เสริฟมาทานพร้อมข้าวสวย อร่อยดีค่ะ เราสั่งซุปกิมจิมาด้วย เมื่อทานคู่กันกับไก่หวาน หนังไก่กรอบแต่เนื้อข้างในนุ่ม เหมือนแยกกันไปทอดยังไงไม่รู้ รสชาติอร่อยอย่างบอกไม่ถูกเลย ร้านนี้ยังแนะนำสลัดซึ่งโรยหน้าด้วยยำสาหร่ายญี่ปุ่นผสมน้ำกิมจิ อร่อยมากๆ มันเข้ากันได้ดีกับผักสดกรอบอย่างงี้ค่ะ โดยรวมแล้วประทับใจรสชาติอาหารและการบริการมากค่ะ ให้คะแนน 5 / 5 เลยค่ะ
฿200 (มื้อเที่ยง)
  • ไก่ทอดบอนชอน