2013-03-30 315 วิว
ร้านขนมราคาไม่แพงอีกร้านคือร้านนี้ค่ะ ร้านนี้มีสาขามากมายบางห้างมีถึง2ร้านเลยทีเดียว ขนมในร้านถึงแม้ปรับราคาขึ้นบ้างแต่ก็มีขนมใหม่ๆออกมาตลอดค่ะเราซื้อ4อย่างเป็นขนมปังเนยสด 15 บาท ราคาไม่แพงแต่ขนมปังแข็งไปหน่อยค่ะ รสชาติโอเคเพราะใสเนยเยอะบราวนี่อร่อยดีค่ะ คุ้มราคา15บาทเองมีเม็ดมะม่วงด้วย เนื้อขนมนิ่มช็อคโกแลตเข้มดีค่ะเค้กมะพร้าวทานได้ในราคา 15 บาท มีรสชาติมะพร้าวดีค่ะ เนื้อเค้กนิ่มส่วนสติ๊กช็อคโกแลต13บาทเป็นของขึ้นชื่อยู่แล้วค่ะร้านอยู่ชั้น1โซนหน้าเอ็มเคค่ะ ลองมาแวะซื้อทานดูค่ะ