2011-12-26
ช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ เชื่อว่าหลาย ๆ คน คงกำลังหาที่จัดเลี้ยงสังสรรค์กันอยู่ ขอแนะนำ Man Ho ให้เป็นทางเลือกอีกแห่งหนึ่งเลยค่ะ ตอนนี้ Buffet ติ่มซำ มีสองราคา 530 บาท และ 730 บาท NET แล้วค่ะ วันนี้ไปทดลองมาแบบ 530 Net จะเป็นแบบไม่มีหูฉลามกับเป็ดปักกิ่งค่ะ แต่รวมเครื่องดื่มและของหวานไว้เรียบร้อย ทานได้เต็มที่ ติ่มซำแต่ละจานใช้ของมีคุณภาพค่ะ จานที่แนะนำก็คือ กุ้งปิรามิด เนื้อแป้งกรอบนอกนุ่มใน หอมอร่อย พายหมูแดง แป้งกรอบหวาน หมูแดงข้างในก็รสชาติกลมกล่อม ซาละเปาไส้ครีม อืมมม อร่อยมาก (เป็นของโปรดด้วยค่ะ) ขนมจีบ ฮะเก๋า และจานอื่น ๆ ก็ใช้ได้ค่ะ ถ้าชอบรสเผ็ดจัดก็สั่งปะหมี่กุ้งพริกไทยดำได้ค่ะ เผ็ดร้อนสุด ๆ อ้อ เกือบลืม แต่
อ้อ เกือบลืม แต่ละคนเขาจะให้เลือกซุปเฉพาะตัวคนละถ้วย เราเลือกซุบกระเพาะปลาสด รสชาติกลมกล่อมลงตัว กระเพาะปลาก็นุ่มค่ะ ทาหมดเกลี้ยงเลย เพื่อนเลือกซุปเสฉวนก็บอกว่าอร่อยค่ะ
สำหรับเครื่องดื่มเขาก็มีชาและเก๊กฮวยร้อนเย็น ถ้าสั่งเก๊กฮวยร้อนก็แนะนำให้ขอน้ำเชื่อมเขาด้วยค่ะ เพราะเขามาเป็นเก๊กฮวยจืดเลยค่ะ แต่ก็แล้วแต่จะชอบนะคะ ถ้าชอบจืดไปเลยก็โอเคค่ะ
บรรยากาศในร้าน นั่งสบาย ๆ มีห้องส่วนตัวสำหรับสังสรรค์เฮฮาได้ตามสบายด้วยค่ะ บริการดีสมเป็นห้องอาหารในโรงแรมค่ะ