2011-06-11
โนบิตะเป็นร้านบุฟเฟ่ปิ้งย่างอีกหนึ่งร้านในตระกูลโดเรมอนที่เราชอบทานเรียกว่าถ้าพูดถึงแต่รสชาติ ความน่าทาน อาจจะชอบมากที่สุดเลยก็ว่าได้ราคาก็ 450 net includeเครื่องดื่มแล้วบอกที่ตั้งนิดนึงร้านอาคารลุมพินีพลาซ่า อโศก ชั้นใต้ดิน(B1) สังเกตุง่ายๆคืออยู่ตรงข้ามตึก GMM แกรมมี่เลยค่ะ ข้อเสียของร้านคือร้านเล็กโต๊ะน้อย แออัด ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น ไม่งั้นรอเป็นชั่วโมงๆแน่เมนูก็มีเนื้อติดมัน เนื้อสัน เนื้อลายมัน หมู ไก่ กุ้ง ปลาหมึก แซลมอนทุกอย่างอร่อยและสด มีซาซิมิแซลมอน ซึ่งคุณภาพดีมากๆให้ด้วยประทับใจมากๆ และน้ำจิ้มก็ยังมีน้ำจิ้มซีฟู้ดให้ทานกับกุ้งเผาให้ด้วย ซึ่งร้านอื่นไม่ค่อยจะมีเครื่องดื่มที่นี่ก็หลากหลายค่ะ แต่ไม่มีพวกชาเย็นกาแฟเย็น เครื่องดื่มจะไม่มีเขียนใน
ซึ่งร้านอื่นไม่ค่อยจะมี
เครื่องดื่มที่นี่ก็หลากหลายค่ะ แต่ไม่มีพวกชาเย็นกาแฟเย็น เครื่องดื่มจะไม่มีเขียนในเมนูต้องถามเอา ที่พอจำได้ก็มีพวกน้ำอัดลม โค้ก แดง เขียว ลิปตันชามะนาว น้ำส้มทวิสเตอร์ เค้าจะเปิดเอาจากขวดๆเลยค่ะ
และพอทานปิ้งๆย่างๆเสร็จแล้ว อย่าลืมเก็บท้องไว้ทาน น้ำแข็งใสขนมหวานจากทางร้านด้วยนะคะ ถ้วยนี้อร่อย ชอบมากๆเลย