2012-01-14
เนื่องจากวันเกิดคนใน ออฟฟิศ เลยไปสั่งเค๊กจากร้าน After You มากินกันค่ะต้องโทรไปสั่งล่วงหน้าก่อน 1 วันนะค่ะเคีก จะอยู่ในถุง After You ใบนี้ค่ะกล่องน่ารักมากกก ><เราสั่งมา หลายๆชิ้นมาต่อๆ กัน เป็น 1 ปอนด์ ค่ะมีทั้ง ช็อคโกแล็ต สตรอเบอรี่ คุ๊กกี้แอนครีมสรุปโดยรวมการบริการ :พนักงานโอเคคะ ตอนไปรับเค๊ก ก็ต้องรับอย่างดีรสชาติอาหาร :อร่อยยบรรยากาศร้าน : ไม่ชอบเลย ร้านเล็ก ที่นั่งน้อยคุณภาพอาหารและราคา :เหมาะสมนะคะ ของเขาดี อร่อยความหลากหลายของอาหาร :หลากหลายเมนูมากเลยคะอาหารจานเด่นร้านนี้ : Honey Toast,Strawberry Trifleอาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่มีขนาดทานไม่ได้คะ
รสชาติอาหาร :อร่อยย