2013-08-15
ร้านนี้สำหรับคนรักแมวเฉพาะ ที่สำคัญมีน้องเหมียวอยู่ในร้านเต็มไปหมดเลย ทางเจ้าของร้านเลยเขียนคำเตือนย้ำว่าอย่าให้อาหารน้องเหมียวที่เป็นอาหารคนให้เค้า เพราะอาจทำให้เค้าป่วยได้ที่สั่งเป็นมัตชะเหมียวเหมียว เป็นครีมโซดาเย็นน้ำแข็งที่ใส่ก็ทำจากชาเขียว สุขภาพแท้ๆ เลย ^^ขนมปัง แซนวิชมีหมดค่ะ อยู่ที่ว่าจะทาหน้าอะไร หรือไส้อะไร ที่ทานๆ อยู่เป็นแซนวิชแฮม มีแฮมกับชีส (ชีสหอมมากค่ะ) ขนมปังก็นุ่มพอใช้ที่ขาดไม่ได้ต้องสั่งเป็น Singnature ของทางร้านเลยคือ catch me if you can ขนมปังแผ่น (หัวกระโหลก) ปิ้งทาเนย มีพิมพ์รอยเท้าแมวเหมียวโรยโอวัลตินผง เป็นลูกเล่น ส่วนใหญ่คนมาห้ามไม่ได้ที่จะไม่ให้เล่นกับน้องเหมียว บวกถ่ายรูปเก็บเป็นที่ระลึก