2012-01-15
Royce สาขานี้อยู่ชั้นเดียวกับ Gourmet เลยนะครับหาไม่ยากเป็นร้านแบบซื้อกลับบ้านอย่างเดียว ผมเป็นคนชอบทานช็อคโกแลตเลยซื้อช็อคโกแล็ตบาร์กลับมาแช่เย็นไว้ทานที่คอนโดชอบแบบอัลม่อนครับ ราคาประมาณ 300 กว่าๆ นะครับเพราะว่าวันนั้นซื้อหลายอย่างมาฝากน้องๆ ด้วยครับด้านหน้ากล่องเป็นสีน้ำตาลพิมพ์อักษรสีเขียวแพคเกจดีเยี่ยมมากมพลาสติกซีลมิดชิดอีก 1 ชั้น สมแบรนด์ญี่ปุ่นจริงๆด้านในช็อคโกแลตหวานๆ ขมๆ กำัลังดี รสชาติอร่อยที่สุดชอบที่สุดครับ อัลมอนด์ก็ใส่แบบทั้งเม็ด กัดตรงไหนก็เจออัลม่อนด์ราคานี้คุ้มค่าครับ อยากให้ลองการบริการดีมากครับๆ พนักงานพูดจาสุภาพนอบน้อมมาก บริการแนะนำสินค้าดีมากให้เต็มทุกอย่างเลยครับ
ราคานี้คุ้มค่าครับ อยากให้ลอง
ให้เต็มทุกอย่างเลยครับ