2012-12-25 14 วิว
นัดพบประเพื่อนของเพื่อน.............วันนี้ต้องรีบไปหน่อยเพราะปกติผ่านแถวๆนั้นจะหาที่จอดรถยากมาก เป็นถนนเส้นตัดใหม่............. จอดรถแนวได้ตลอดทั้งแนวเลยค่ะ..............................เพื่อนมารอตั้งแต่ หกโมงครึ่งเย็นๆ.................เพื่อน walk in เข้าไปนะไม่ได้โทรจองค่ะ++++++เพราะเดียวนี้เค้าจะปัดเป็น walk in เข้าไปค่ะเมนูที่สั่ง......................1. ขาหมูเยอรมัน ที่นิแปลกดีค่ะ มีห่อข้าวเหนียวให้ด้วยค่ะ อร่อยกรอบๆ มันๆ แห้งๆดีค่ะ2. ซี่โครงหมูอบราดซอส ชื่อไม่รุ้ถูกป่าวนะ แต่เราว่ามันรสชาติแปลกๆ แต่อร่ยดีค่ะ3. ขนมหวาน toast ไอศกรีม จานอลังการณ์กับขนมปัง toast ก็อลังการณ์มากๆด้วยอะ เราไ

3. ขนมหวาน toast ไอศกรีม จานอลังการณ์กับขนมปัง toast ก็อลังการณ์มากๆด้วยอะ เราไม่ชอบอะ ไม่ค่อยอร่อยเท่าไร ไอศกรีมอร่อยอย่างเดียวเอง

การบริการ ก็เรียกใช้ง่ายแต่เรียกยากพอควร รับออร์เดอร์ โอเคดีค่ะ
บรรยากาศ ก็ดี ไม่ร้อน มีพัดลมเป่าขา ไม่มียุ่ง ก็สะอาดดี ห้องน้ำสวยแต่เดินไกลในแต่ละจุด คนเหยอะ แน่น แอร์อัดหน่อยๆ
ราคา ปานกลางถึงแพงมากๆ

฿350 (มื้อดึก)
  • ขาหมูเยอรมัน
  • black beer