2012-09-24 69 วิว
We wish you a merry Christmas We wish you a merry Christmas we wish you a merry Christmas And a Happy New Year คริสมาสปีนี้มีความสุขที่สุดเพราะจะได้พบเพื่อนสมัย ม.ปลาย ที่ CTW ไปลั้นลาถ่ายรูปด้านหน้า CTW กับ Paragon กันคนเยอะมากกกมีกิจกรรมมากมาย น้ำพุแสงสี เหนื่อยขาลากกันสุดๆ เพื่อนพามาเลี้ยงจบป.โท AIT ที่ pepper lunch @ CTW ขึ้นมาที่ชั้น 6 CTW จะพบร้านpepper lunch หาไม่ยากเลย ภายในร้านคนเยอะสักหน่อยสงสัยเพราะคนมางานคริสมาสกันพนักกงานดูวุ่นวายแต่อารมณ์ดีขออะไรบริการทันใจเราสั่งอาหารกันแบบไม่กัวเพื่อนจนกันเลยทีเดียว 5555+ สั่งอาหารกันเรียบร้อยพนักงงานก็เอาน้ำมาเสริฟก่อนกัวเราจ

เราสั่งอาหารกันแบบไม่กัวเพื่อนจนกันเลยทีเดียว 5555+ สั่งอาหารกันเรียบร้อยพนักงงานก็เอาน้ำมาเสริฟก่อนกัวเราจะรอนาน
เพียงไม่นานอาหารที่สั่งก็มาเสริฟ

จานแรกเป็น สเต็กหมู
ไม่รู้เพราะวันนั้นคนเยอะหรือยังไง และดูเหมือนยังไม่ค่อยสุก ไม่อร่อยเลยจานนี้ T___T

จานที่ 2 : สเต็กไก่
เพื่อนบอกว่าจานนี้อร่อย แง้ๆเมื่อกี้น่าจะสั่งจานนี้ ดูท่าทางคุงเพื่อนจาอร่อยจริง 55+

จานที่ 3 : สเต็กปลา
จานที่ 4 : สปาเก็ตตี้ (จำไม่ได้แล้วว่าสปาเก็ตตี้อาราย T T)
แต่รสชาติไทยๆเผ็ดๆ ชอบนะเพราะไม่เลียนมากด้วยรสชาติเผ็ดๆจะทำให้ไม่เลียนและทานได้มากขึ้น
เข้าใจทำเมนูนี้จริงๆ

ร้านนี้พอใช้ได้แต่สเต็กยังไม่อร่อยจริงๆ แต่มีความสุขที่ได้เจอเพื่อนๆ

มื้อนี้รวมทั้งหมดราคา 1000 บาท (เพื่อนเลี้ยงมีความสุขตรงนี้แหละ 55+ )

บริการ 8/10
รสชาติ 5/10
ความสะอาด 8/10
2011-11-26
฿200 (มื้อเย็น)
  • สเต๊กปลา
  • สเต็กไก่