มากินของคาวกันบ้างดีกว่าค่ะ เดินไปเดินมาบนห้าง Terminal 21 ก็เห็นร้านหนึ่งคนต่อคิวเยอะๆ ไม่ใช่ร้านไหนอื่นไกล ร้าน Co Co Ishibanya นั่นเอง ^^ร้าน Co Co Ishibanya เป็นร้านอาหารที่ขายเน้นในเรื่องขแงแกงกะหรี่ โดยเปิดภายใต้แบนด์ของร้านอาหารญี่ปุ่นฟูจิค่ะเมนูของทางร้านจะมีให้เลือกอยู่อย่างเดียวคือแกงกะหรี่ แต่จะต่างกันก็ตรงที่เครื่องที่ใส่มากับแกงกะหรี่ค่ะ โดยจะมีเครื่องให้เลือกอยู่ประมาณ 15-20 แบบได้ราคาต่อจาน ต่ำสุดก็ประมาณ 140 บาทค่ะ และจะแพงขึ้นเรื่อยๆ หากเลือกเครื่องแพงหรือขอเพิ่มข้าว อ่อแต่ถ้าขอลดข้าวราคาก็จะลงมานะคะสำหรับในวันนี้หนูสั่งข้าวแกงกะหรี่หมูทอดค่ะ สั่งแบบเผ็ดระดับ 3ได่มา 1 จาน มีหมูทอดโป๊ะด้วยผักหย่อมๆ ชิม
ได่มา 1 จาน มีหมูทอดโป๊ะด้วยผักหย่อมๆ ชิมดูแล้วได้รสชาติของแกงกะหรี่แน้นๆเลย ร้านอื่นเทียบไม่ติด หมูทอดก็ทอดออกมากรอบนอกนุ่มใน ร้อนๆ และกินคู่กับผักตัดเลี่ยนได้ดีเลยค่ะ

เต็ม 10 หนูให้ 8 เลยค่ะร้านนี้ เพราะราคาต่อจานบวก 7%+10% เข้าไปด้วย ราคาก็ใช่เรื่องเลยค่ะ >..<
฿200 (มื้อเย็น)
  • ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด