2013-01-07
มามึนๆกันต่อในภาคจบนะคะผึ้งน้อยและเพื่อนอยู่ที่ The Nine พระราม 9 ค่ะ ร้านที่เป็นเป้าหมายหลักของวันนี้คือ Club 99 พิกัดอยู่ที่ชั้น 2 ด้านแมคโดนัลด์ วันนี้จะเน้นๆที่ Cocktail Buffet ของที่นี่ สนนราคาที่ 479+ นอกจาก Cocktail แล้ว ก็ยังมี Wine รวมอยู่ใน Buffet ด้วยนะคะฟังเพลงเพลินๆดื่มเพลินๆก็เข้าสู่ช่วงที่วงที่สองจะขึ้นร้องแล้ว ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นคุณปุ้ยที่ประกวด The Voice นั่นเองค่ะ เสียดายที่เพลงที่คุณปุ้ยร้องออกจะเก่าไปซักหน่อย ^^’มาว่ากันที่ Cocktail ต่อค่ะLong Dooแก้วนี้มาเป็นเลเยอร์แดง-น้ำเงิน อร่อยมากอีกแก้วนึง และเป็น Cocktail ที่จัดซ้ำมากที่สุดของวันนี้ค่ะKiss Me Loveแก้วนี้...สีสวยแต่ไม่ปลื้มค่ะ เป็นรสมินต์ เหมือนเอาลิส
มาว่ากันที่ Cocktail ต่อค่ะ
Long Doo แก้วนี้มาเป็นเลเยอร์แดง-น้ำเงิน อร่อยมากอีกแก้วนึง และเป็น Cocktail ที่จัดซ้ำมากที่สุดของวันนี้ค่ะ
Kiss Me Love แก้วนี้...สีสวยแต่ไม่ปลื้มค่ะ เป็นรสมินต์ เหมือนเอาลิสเตอรีสมาผสม ผึ้งน้อยขอยอมแพ้ ยกให้คุณเพื่อนช่วยกำจัด
Sweetty Cool ส่วนผสมหลักเป็นน้ำสับปะรดค่ะ สีไม่สวย รสชาดธรรมดา
ไม่ปลื้มอีกหนึ่งแก้วค่ะ
แวบมาสั่งอาหารกันบ้าง
ได้เป็นอาหารจานเบาๆมาแกล้มค่ะ
คุณเพื่อนเป็นคนสั่งผึ้งน้อยเลยไม่รู้ว่าเรียกว่าอะไร ราคาประมาณ 150 บาทค่ะ คล้ายๆแผ่นแป้งโรตีที่ไม่หนามาก มีใส้เป็นเนื้อสัตว์ ผัก และชีส
ทานตอนร้อนๆ ชีสยืดๆ อร่อยมากๆ
จัดซ้ำอย่างเมามันส์ อย่าให้นับเลยค่ะ เขิล -///- วงดนตรีวงสุดท้ายที่เล่นดีมากๆๆๆๆ นักร้องเสียงดีสุดๆ น่าเชียร์ให้ไปประกวดจริงๆ สรุปความประทับใจโดยรวม
บรรยากาศ – น่านั่งนานๆดีค่ะ มีดนตรีสดเล่น 3 วง ยิ่งดึกยิ่งแรงตามสมควรต่อสถานที่ พอพ้นเที่ยงคืนไปจะเป็นดีเจมาเปิดเพลงแทนค่ะ
การบริการ – โดยรวมแล้วดีค่ะ ชอบที่เคลียร์เรื่องกติกาด้วย พนักงานน่ารักค่ะ เห็นพวกเราบ้าถ่ายรูปก็มาถ่ายให้ด้วย
รสชาด – Cocktail ส่วนมากอร่อยและสวยงามถูกใจ อาหารก็รสดี