2013-08-24 27 วิว
ปกินกับแฟนบ่อยทีเดียวสำหรับร้าน โคโค่อิฯ แต่ส่วนมากจะไปสาขา เซ็นทรัลแจ้งฯ เพราะคนไม่เยอะเหมือนที่นี่เป็นห้างที่คนเยอะมากมาย ร้านต่างๆ ก็ต้องยืนรอคิวนานเวอร์ ส่วนเมนูที่ชอบสั่งเราจะเป็น ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด ลดข้าว เผ็ดระดับสาม แต่เพิ่มท้อปปิง ไข่ต้มเข้าไป โดยทางร้านมีท็อปปิงให้เลือกเยอะมาก และหากเราลดข้าวก็จะถูกลงไปอีก 20 บาท ในแต่ละเมนู
2013-08-18
฿350 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด