2011-09-28 25 วิว
สาขานี้กินที่เซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะ อยู่ชั้น ล่างสุด เปิดใหม่ร้านข้างในทำโทนสีขาวน้ำตาลอ่อน มีไฟขาวๆที่เห็นคือ ลายโคโค่ โต๊ะมีแบบ กลมๆอย่างที่เห็น และโต๊ะ สี่เหลี่ยม หรูอ่ะ ชอบๆ ร้านกว้างค่ะ นั่งได้ประมาณ 15-20 โต๊ะได้นะ โต๊ะนึงก็นั่ง 4 คนได้กินแกงกะหรี่เนื้อ เพิ่มชีส เผ็ด 5 เพิ่มแซลม่อนโคโรเกะจะกรอบนอกนุ่มในเป็นครีมๆ แต่ไม่ค่อยได้กลิ่นแซลม่อนเลย น้ำแกงกะหรี่อร่อยๆรสชาติเผ็ดมากสำหรับคนไม่เคยกิน น้ำแกงกะหรี่จะหอมมากๆๆ (เมนูโปรดเลย)ดูชีส จากรูปไก่คาราเกะ 40บาท สั่งมากินเล่น อร่อยกรอบมากเนื้อนุ่มหนังกรอบข้าวซอสฮายาชิไข่ เพิ่มเนื้อวัว ไม่มีระดับความเผ็ด อร่อยดีเนื้อนุ่มหอมกลิ่นเนื้อ ซอสรสกลมกล่อมหอมๆรสชาติจะคนละแนวกับข้าวแกงกะหรี่ ไ
ดูชีส จากรูป
ข้าวซอสฮายาชิไข่ เพิ่มเนื้อวัว ไม่มีระดับความเผ็ด อร่อยดีเนื้อนุ่มหอมกลิ่นเนื้อ ซอสรสกลมกล่อมหอมๆรสชาติจะคนละแนวกับข้าวแกงกะหรี่ ไข่ก็ละลายยเลย
สั่งกลับบ้าน อร่อยเกิ๊น ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดเพิ่มไส้กรอก เผ็ด5 แกงสำหรับเราไม่เผ็ดแต่คนอื่นอาจจะเผ็ดได้นะ แนะนำลองกินระดับ 2 ดูก่อน หมูทอดไม่เหนียวเลยนุ่มและกรอบ ไส้กรอกอยากบอกว่าคุณภาพดีเห็นเป็นสีแดงแบบนี้นะคะแต่ว่า หนังกรอบเนื้อแน่น จะบอกให้ ลองเลยแนะนำ
2011-09-25
฿200 (มื้อเย็น)
  • ข้าวแกงกระหรี่เนื้อตุ๋น
  • ไก่ทอดคาราเกะ
  • ข้าวไข่ฮายาชิเพิ่มเนื้อสไลด์
  • ไส้กรอก
  • ชีส