2012-04-13
ไอศรีมแบรนด์ใหม่ๆ เดี๋ยวนี้มีออกมาเยอะค่ะแล้ว swensen ก็เลิกทำรสที่ชอบซะแล้ว ตอนนี้เลยเปลี่ยนมาที่ของแบรนด์นี้แทนค่ะอยู่ชั้น G ด้านท้ายห้าง โซนที่ร้านอาหารเยอะๆค่ะร้านใหญ่ หน้าร้านกว้าง ตกแต่งร้านด้วยโทนสีแดงเฉียดไปหน้าร้านปุ๊บ พนักงานเข้ามาเชิญชวนทันทีเค้าจะตักไอศครีมรสที่เราต้องการ แล้วไปmix กับเครื่องมีการเรียกให้ดูตอนจะผสมไอศครีมด้วยmint choc chip ไอศครีมมิ้น ใส่โอริโอ้มิิ้้นท์รสเย็นๆ เหมือนน้ำยาบ้วนปากเลย แต่ชอบค่ะไอศรีมเนื้อเหนียวดี ละลายช้า สั่งเป็นขนาดกลาง 169 บาทพนักงานบริการดี แนะนำรสชาติแต่ละอย่าง คล่องแคล่วมากๆค่ะ
ไอศครีมมิ้น ใส่โอริโอ้
ไอศรีมเนื้อเหนียวดี ละลายช้า