2013-03-28
Cold stoneวันนี้เรามากินcold stone ที่เซนทรัลพระรามสองการมาสะดวกอยุ่ชั้น ใต้ดิน เดินเลยสเวนเซ่นมาทางlyn aroundที่เราเลือกคือ love อะไรสักอย่างนี่แหละที่เรากินประจำทุกครั้ง มันจะอยุ่อันแรกเลยก็เขาจะเอาเจ้าชอคโกแลตไปคลุกกับบราวนี่กับชอคชิพแล้วก้ผัดๆๆๆบนเตาเย็นอ่ะแล้วเราก็จะได้มาทาน มันจะมีให้ลือกหลายไซส์นะคะ size จิ๋วจะมีวาฟเฟิลให้ แต่เราสั่ง small อ่ะ เพราะทานสองคน ต้องเพิ่ม 25 ซึ่งถือเปนไคแมก อร่อยที่สุดมาแล้ว เราว่าคราวนี้มันหวานกว่าที่คิดอ่ะ ต้องกินคุ่กับวาฟเฟิลตลอด แต่มันลงตัวนะเราว่าอร่อยทีเดียวราคานะคะ เราว่าแพง 555กินบ่อยจน กินคนเดียวอดกินข้าวนะ มันเกือบ 150 นะ แพงๆ แต่ก้อร่อยดีอ่ะ ลองกินดุ พนักงานก้บ
แล้วก้ผัดๆๆๆบนเตาเย็นอ่ะ
ราคานะคะ เราว่าแพง 555กินบ่อยจน กินคนเดียวอดกินข้าวนะ มันเกือบ 150 นะ แพงๆ แต่ก้อร่อยดีอ่ะ ลองกินดุ พนักงานก้บริการดีนะ ลองชิมก่อนไม่กินเค้าไม่ว่าหรอก บรรยากาศมีที่ให้นั่งด้วย น้ำฟรีๆ