2011-08-13 12 วิว
รสชาติของไอศกรีมที่ร้านcold stone นั้นมีให้เลือกไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ แต่สนุกตรงที่ถ้าใครไม่อยากได้ไอศครีมตามเมนูร้าน เราสามารถมิกซ์เองใส่ท๊อปปิ้งได้เองค่ะมีทั้ง โอเรโอ้ ช็อคโกแลตชิพ ถั่วต่างๆ โคนก็มีให้เลือกตั้งแต่ วาฟเฟิลธรรมดา วาฟเฟิลเคลือบช็อคโกแลต หรือจะเคลือบด้วยสายรุ้งหลากสีสันค่ะ แค่เพิ่มเงินอีก 25 บาทถ้วยนี้เป็นสตรอเบอรี่ค่ะ ไม่เปรี้ยวมาก แต่ถ้ากินไปนานๆก็รู้สึกเลี่ยนเหมือนกันครั้งหน้าคงจะลองช็อคโกแลตดูบ้างค่ะ

2011-07-11
  • chocolate devolution