2011-12-02 61 วิว
Cookie crust เป็นร้านขนมที่มีบรรยากาศนั่งสบายๆด้วยโซฟาสีสันสดใส หวานแหวว น่ารัก สะอาดสะอ้าน พนักงานบริการดี น่ารักมากๆพร้อมทั้งเค้กที่มีให้เลือกหลากหลายมากๆ เน้นคุณภาพของวัตถุดิบที่นำมาผลิตด้วยราคาที่แสนคุ้มค่า ประมาณ 80-120 บาทเท่านั้นเนื้อเค้กนุ่ม เนื้อเนียน หอม หวานอร่อยกำลังดีแต่งเติมหน้าเค้กได้น่าทานมากๆด้วยค่ะStrawberry cheese cake คือ สิ่งที่โปรดปรานมากที่สุดด้วยเนื้อเค้กสุดอร่อย แต่งเติมด้วย Strawberry สดอร่อยๆ แบบเต็มๆนอกจากเค้กแสนอร่อยแล้ว ยังมีเครื่องดื่มที่สุดอร่อยเช่นกัน รวมถึงยังมีขนมหลายแบบให้เลือกซื้อกลับบ้านด้วยค่ะ
฿200 (อาหารว่าง)