2012-01-27
แวะมาหาซื้อขนมทานเล่นให้แฟนครับไม่รู้จะเลือกอะไรดี แวะมาร้านนี้แล้วกัน เห็นที่ร้านไม่มีคนเลยแต่ขนมก็มีให้เลือกหลายอย่างนะครับ รวมทั้งไอศกรีมด้วยที่ร้านตกแต่งแนวผู้หญิงครับ สไตล์หวานๆชวนให้สาวๆมานั่งทานมายืนเลือกคุ้กกี้ที่มุมนึงของร้าน พนักงานก็เอาใจใส่ดีครับเดินมาแนะนำว่ามีให้ชิมด้วยเลยเลือกมา 1 กระปุก เป็นคุ้กกี้ข้าวโอ๊ตครับ ไม่มีลูกเกด ราคา 165 บาทรสชาดธรรมดาครับ ไม่ได้อร่อยมาก อต่ราคาค่อนข้างแพงไปนิดนะครับ