2011-08-31 77 วิว
เดินผ่านหลายครั้งก็เห็น Cupcake ยั่วใจอยู่ตลอด วันนี้เลยตัดสินใจเข้าไปชิมซักหน่อยดีกว่าที่ร้านมีให้เลือกหลายรส มีป้ายบอกความนิยมด้วยว่าอะไรที่ฮิตสุดๆCupcake ชิ้นละประมาณ 75-85 บาท มีไซส์เล็กๆให้ลองชิม ขายเป็นกล่องๆละ 4 ชิ้น (125บาท) ด้วยค่ะ เค้าไม่ยอมขายอันเดียวอ่ะจริงๆอยากชิมก่อนส่วนวันนี้ วาเลือกในสิ่งที่ชอบ เพราะกลัวหวาน เลยจัดชอคโกแลตเต็มๆมาเลยหน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ ครีมชอค โรยชอค และตัวขนมปังฉ่ำชอคอีก *0*ของพี่อีกคนสั่งเป็น ไวท์ชอค แมคคาเดเมียมาลองค่ะ พี่เค้าชอบทานไวท์ชอคก็หอมหวานมาเลย ตัวขนมปังก็เป็นสีครีมค่ะสองชิ้นราคา 160 บาทพอดีเป๊ะ ทานที่ร้าน มีที่นั่งสีสวยงามให้นั่งเก๋ๆด้วย มีปลั๊กไฟด้วยนะคะแต่ที่ไม่โอเคคือ ไม่ยอ
จริงๆอยากชิมก่อน
แต่ที่ไม่โอเคคือ ไม่ยอมมีน้ำเปล่าให้ซักนิด เหมือนร้านเค้กอื่นๆ เพราะเราอิ่มมาแล้ว
ไม่ได้อยากทานน้ำอื่นๆลงไปอีก แต่โดยรวมคัพเค้กอร่อยมากค่ะ ของวาขมๆไม่หวาน
ส่วนไวท์ชอค หอมมากๆไม่หวานเท่าไหร่ คนไม่ชอบหวานแบบวารับได้ ปลื้ม
สงสัยได้มากันอีกแน่นอน สำหรับคัพเค้กร้านนี้ค่ะ

2011-08-31
฿80 (อาหารว่าง)
  • ชอคโกแลตคัพเค้ก
  • ไวท์ชอค