2011-10-10
ขึ้นชื่อว่า Curry ต้องยกนิ้วให้กับ Ichibanya ค่ะ ชอบกินแกงกะหรี่มว๊ากกก อร่อยจิงๆๆน่ะ ร้านนี้ขายแต่ curry เท่านั้นเลยค่ะ ทำกันร้อนๆเลย สามารถเลือกเลเวลความเผ็ดน้อย-มากที่สุด ได้ด้วยค่ะ แถมยังเพิ่มลดปริมาณข้าวได้อีก +ท๊อปปิ้ง ทั้งไข่ต้ม,หมูทอด,กิมจิ,ไก่คาราเกะ,เบคอน,เห็ดรวม เป็นต้นสั่งเป็น Set : ข้าวไก่คาราเกะ+สลั ดผัก+Pepsi (210.-) แล้วเพิ่มไข่ต้มมาอีกนึง 30-. -->เลือกเผ็ดสุดเลย ก็เผ็ดน่ะคะ แต่ก็ไม่ได้เผ็ดมากกก ทานได้ๆค่ะ Set : ข้าวหน้าหมูกิมจิ+หมูทอด+สลัดผัก+Pepsi (140+50+50 =240.-) -->เลือกเผ็ดระดับกลางกำลังดี กลัวจะเลี่ยนมากเลยสั่ง สลัดเบคอนมาอีก 1 จาน ค่ะ (80.-) ทานกันหม
ทานกันหมดเกลี้ยงเลยยย อืมมม ร้านสะอาดดีด้วยนะ