2011-09-04
ไม่ได้มากินสเต็กร้านนี้นานแล้วเหมือนกันค่ะ...หลังจากไม่ได้มากินนาน ตอนนี้เค้ามีการปรับปรุงร้านใหม่ค่ะ แล้วก็มีโปรโมชั่นใหม่ดึงดูดลูกค้าอีกด้วย ลูกค้าแน่นร้านเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ปรับปรุงร้านใหม่ ร้านดูโล่งสบายดีค่ะ ที่นั่งก็สามารถรองรับลูกค้าได้มากขึ้นป้ายร้านค่ะ สีสันสะดุดตา เห็นแต่ไกลเลยค่ะ จากภาพจะเห็นได้ว่าคนเต็มทุกโต๊ะเลย ถึงขนาดต้องรอคิวเลยนะคะเนี่ย แต่ก็รอคิวไม่นานเท่าไหร่ก็ได้เข้าไปนั่งค่ะ แต่ก็มีลูกค้าคนอื่นมารอคิวหน้าร้านเรื่อยๆเลยนะคะ ชอบเมนูที่ทางร้านปรรับปรุงใหม่ด้วยค่ะ สีสันสดใสมาก ดูแล้วอยากสั่งมาทานหลายเมนูเลยทีเดียว เมนูมีการตกแต่งน่ารัก ทำให้อาหารในภาพดูน่ารับประทานมากค่ะ ชอบเมนูอาหารมากๆเลยค่ะเมนูอาหารก็หลา
ลูกค้าแน่นร้านเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ปรับปรุงร้านใหม่ ร้านดูโล่งสบายดีค่ะ ที่นั่งก็สามารถรองรับลูกค้าได้มากขึ้น ป้ายร้านค่ะ สีสันสะดุดตา เห็นแต่ไกลเลยค่ะ จากภาพจะเห็นได้ว่าคนเต็มทุกโต๊ะเลย ถึงขนาดต้องรอคิวเลยนะคะเนี่ย แต่ก็รอคิวไม่นานเท่าไหร่ก็ได้เข้าไปนั่งค่ะ แต่ก็มีลูกค้าคนอื่นมารอคิวหน้าร้านเรื่อยๆเลยนะคะ ชอบเมนูที่ทางร้านปรรับปรุงใหม่ด้วยค่ะ สีสันสดใสมาก ดูแล้วอยากสั่งมาทานหลายเมนูเลยทีเดียว
เมนูอาหารก็หลากหลายมากขึ้นค่ะ น่าสนใจหลายเมนูเลยทีเดียว รูปเมนูอาหารค่ะ...มีแต่เมนูน่าทานทั้งนั้นเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพงมากค่ะ ถ่ายรูปเมนูอาหารมาซะเยอะเลย เพราะว่าชอบการตกแต่งเมนูมากๆค่ะ... อุปกรณ์บนโต๊ะค่ะ...พร้อมรับประทาน ทางร้านมี โปรโมชั่นสุดคุ้มด้วยนะ เป็น Value Set คุ้มสุดๆจริงๆค่ะ อันนี้เป็น Value Set ค่ะ มีสเต็กไก่พริกไทยดำ & ผักโขมอบชีสค่ะ แต่ว่าลืมถ่ายรูปผักโขมอบชีสมาค่ะ เพราะว่าหิวมากจนลืมถ่ายรูปเลย อาหารได้ช้าอ่าค่ะ เพราะลูกค้าแน่นร้านเลย จึงทำให้หิวมากค่ะ
แต่ว่ารสชาติของผักโขมอบชีส อร่อยมากค่ะ รสชีสออกเค็มๆ ยืดๆเป็นเส้นเลย ผักโขมก็สดและกรอบค่ะ
แต่ขอตินิดนึงนะคะ...สเต็กไก่ทำไม่สุกค่ะ แบบว่าจะเห็นเนื้อชมพูๆอยู่เลยอ่าค่ะ ก็เลยให้พนักงานเอาไปทำให้สุกกว่านี้ค่ะ ตอนแรกรอนานมากกว่าจะได้ พอให้เค้าเอาไปทำให้สุกกว่านี้ก็ยิ่งนานไปใหญ่เลยค่ะ แอบเซ็งนิดๆค่ะ ก็เข้าใจนะคะว่าลูกค้าเยอะ...แต่ก็น่าจะเร็วกว่านี้ได้อ่าค่ะ ส่วนจานนี้ไม่ใช่ Value Set ค่ะ แต่เป็นแบบ Double สองชิ้นเลยค่ะ แบบว่าอิ่มแน่ๆ... รสชาติพอใช้ได้ค่ะ
ที่ตั้งร้าน
มาบุญครอง (MBK) ชั้น 5
บรรยากาศ
บรรยากาศภายในร้านโอเครค่ะ ดูโล่งสบายดีค่ะ แต่ลูกค้าแน่นร้านมาก
ตกแต่งสวยงามค่ะ ร้านก็สะอาดใช้ได้ค่ะ ภายในร้านเน้นโทนสีดำมากกว่าสีอื่นค่ะ แต่ก็จะตัดด้วยป้ายร้านสีแดงค่ะ ทำให้สะดุดตา
รสชาติอาหาร
รสชาติอาหารก็โอเคค่ะ...ที่ชอบเลยก็คือ ผักโขมอบชีสค่ะ เฟรนฟรายก็ทอดกำลังดีค่ะ อ่อแล้วที่ชอบอีกอย่างก็คือซอสพริกค่ะ เพราะที่ร้านใช้ของโรซ่าค่ะ ชอบมากมีรสชาติเผ็ดถูกใจค่ะ สลัดก็โอเครค่ะ
ส่วนขนมปังกระเทียมก็โอเครค่ะ นุ่มๆ
เมนูอาหารมีหลากหลายดีค่ะ โปรโมชั่นที่จัดขึ้นสามารถดึงดูดลูกค้าได้ดีค่ะ
การบริการ
การบริการก็ใช้ได้ค่ะ พนักงานส่วนใหญ่ก็ยิ้มแย้มดีค่ะ แต่ก็มีพนักงานบางคนที่หน้าบึ้งไปหน่อย เนื่องจากวันที่ไปกินนั้นลูกค้าเยอะมาก จึงทำให้อาหารก็ได้ช้ามากค่ะ... แล้วบังเอิญโต๊ะที่นั่งนั้นติดกับเคาน์เตอร์ ทำให้เห็นว่าพนักงานดูวุ่นวาย และบางคนแอบมีบ่น แล้วก็แสดงสีหน้าไม่ค่อยดีบ้างเล็กน้อย
แล้วอาหารที่ได้มาก็ยังไม่สุกค่ะ แบบว่าเนื้อไก่ยังมีสีชมพูๆอยู่เลยค่ะ จึงอยากให้ใส่ใจกับอาหารมากกว่านี้ค่ะ จากที่เคยไปกินร้านนี้มา เจอครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้วค่ะ ที่เนื้อไก่ไม่สุกแบบนี้ ค่าเสียหายทั้งหมด 300 บาทถ้วนค่ะ
Value Set : 139 ฿
ไก่เปปเปอร์&สเต็กหมู : 139 ฿
น้ำเปล่า 1 ขวด : 22 ฿
และ Vat 7% ด้วยค่ะ
สรุป
ยังไม่ค่อยประทับใจกับร้านนี้เท่าไหร่ค่ะ...
ถ้ามีข้อผิดพลาดอะไรก็ขออภัยด้วยนะคะ
ขอบคุณทุกคน ที่อ่านรีวิวนี้นะคะ