2012-01-01 65 วิว
นอกจาก Secret Recipe จะมีดีเรื่องเค้กแล้ว เรื่องอาหารยังอร่อยไม่แพ้กันเลยครับ ;D วันนี้ได้สั่งสเต็กหมูพริกไทยดำ ซึ่งเป็นครั้งแรกครับที่ลองทานอาหารของทาง Secret Recipe อีกเช่นเคย~ รอได้ซักพักอาหารก็มาครับ กลิ่นพริกไทยดำเตะจมูกมาเลยครับ ซึ่งคนเขียนรีวิวชอบพริกไทยดำอยู่แล้ว แหะๆ พอลองหั่นหมูดู ก็รู้เลยครับว่าหมูนุ่มจริงๆครับ มันก็ไม่ค่อยเยอะด้วยครับ ตัวซอสก็ทำได้ดีเข้มข้นครับ พอกินด้วยกันก็รู้สึกว่ามันยอดมากกก~ เวิ่นเว้อ 5555 // เมนูนี้แนะนำครับผม