2013-10-23
เมื่อวานตอนเย็นว่างๆ เลยไปนั่งทานสเต็กที่ร้าน Eat Am Are แถวๆ ซอยรางน้ำมาค่ะ เห็นน้องสาวบอกว่าอร่อยนัก อร่อยหนา ก็ลองซะหน่อยเนื่องจากไปช้าก็เลยต้องรอคิวหน้าร้านซักหน่อย เพราะช่วงเย็นๆพนักงานบอกว่าคนเยอะแทบทุกวันวันนี้สั่งไก่ย่างตะไคร้กับหอมทอดค่ะ ราคา 79 บาท ส่วนเพื่อนอีกคนสั่งปลาย่างกับมันบดค่ะ จานนี้ 99 บาท และคนสุดท้ายสั่งไก่ย่างตะไคร้+ปลาย่างกับหอมทอดค่ะ แต่จำราคาไม่ได้อ่ะว่าเท่าไรมาพูดถึงรสชาติกันบ้าง สำหรับร้านนี้รสชาติสเต็กใช้ได้เลยค่ะ ถึงเครื่องดี สเต็กไก่ชิ้นใหญ่มากกก นุ่ม หอมตะไคร้ดี ส่วนปลาก็ไม่คาวนะคะ เนื้อหวาน และที่ร้านจะได้มะนาวมาด้วยซีกนึง ไว้บีบลงบนเนื้อปลาเพิ่มรสชาติ สเต็กทุกจานจะได้ขนมปังชีสมาด้วยค่ะ
มาพูดถึงรสชาติกันบ้าง สำหรับร้านนี้รสชาติสเต็กใช้ได้เลยค่ะ ถึงเครื่องดี สเต็กไก่ชิ้นใหญ่มากกก นุ่ม หอมตะไคร้ดี ส่วนปลาก็ไม่คาวนะคะ เนื้อหวาน และที่ร้านจะได้มะนาวมาด้วยซีกนึง ไว้บีบลงบนเนื้อปลาเพิ่มรสชาติ สเต็กทุกจานจะได้ขนมปังชีสมาด้วยค่ะ หน้ากรอบนิดๆ อร่อยใช้ได้
วันนี้ที่ไปพนักงานเอาใจใส่ดีค่ะ มีถามว่าเมนูครบมั๊ย เพิ่มอะไรมั๊ย หน้าตายิ้มแย้มแช่มชื่นมากกกก แต่อาหารอาจมาช้าไปหน่อยค่ะ คงเพราะคนเยอะด้วยละมั้งคะ (คิดในแง่ดี)
ปล. น้องสาวบอกว่าถ้าสั่งสเต็กหมูจะได้ชิ้นเล็กกว่าไก่เยอะเลยค่ะ อันนี้ไม่ทราบว่าจริงมั๊ย เพราะไม่เคยสั่งค่ะ