รีวิวที่สิบสี่ของผมในเดือนตุลาคมคือร้าน Evaime Shabu สาขา Centeal World ครับร้าน Evaime Shabu นี้เป็นร้านชาบูน้องใหม่ที่เปิดตัวมาได้ 1-2 ปีแล้ว โดยจะมีสาขาอยู่ 4 สาขาณ.ปัจจุบันตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปร้าน Evaime Shabu สาขานี้ จะอยู่ในโซนสยามของ Central World อยู่ข้างๆร้านเชสเตอร์กริล จะตกแต่งร้านในโทนมืดๆและมีผนังที่มีตัวการ์ตูนที่แสดงอิริยาบถต่างๆอย่างน่ารักเมนูของทางร้านจะมีทั้งแบบ A la Cart และ แบบ Buffet โดยราคา Biffet นั้นจะมีราคาอยู่ที่ 299 net ถ้าจะเพิ่มซีฟู๊ตก็ 399 net ครับในวันนี้ผมเลือกกินแบบ 299 net ครับในราคานี้สามารถตักอาหารตามไลน์ได้ทุกอย่าง ก็จะมีผัก ซูชิ เนื้อหมู เนื้อวัว ไข่ ของทอด น้ำดื่ม

ในราคานี้สามารถตักอาหารตามไลน์ได้ทุกอย่าง ก็จะมีผัก ซูชิ เนื้อหมู เนื้อวัว ไข่ ของทอด น้ำดื่ม และไอศครีมรสต่างๆ

ในส่วนต้มๆนั้น น้ำซุปจะมีอยู่ 3 แบบ ให้ได้เลือก ผมเลือกแบบชาบูกับจิ้มจุ่มไป แบบชาบูอกรสหวานเค็มอร่อยกำลังดี ส่วนแบบจิ้มจุ่มผมว่าเผ็ดไปนิด

วัตถุดิบของทางร้านสดใหม่ ไม่เหม็นคาวครับ

ของทอดจะต้องสั่งกับทางพนักงาน มีให้เลือกประมาณ 10 ชนิด สั่งแล้วเค้าจะนำมาเสิร์ฟที่โต๊ะ แบบร้อนๆครับ อร่อยๆ

สรุปคร่าวๆได้ดังนี้ (เต็ม 5 คะแนน)
รสชาติอาหาร : 4 = ก็โอเคนะครับ รสชาติดี อร่อยไม่แพ้เจ้าอื่นๆ
บรรยากาศ : 3.5 = จัดแต่งร้านได้น่ารัก มองไปทางไหนก็มองได้แบบเพลินตา แต่พื้นเหนียวและแอร์ร้อนไปนิด
บริการ : 3.5 = ตอนผมไปมีคนกินแค่ 2 โต๊ะเอง ก้บริการดี แต่ไม่ค่อยมาเก็บจานที่โต๊ะเลย
ราคา : 2.5 = ส่วนตัวคิดว่าแพง หากเทียบกับร้านชาบูอื่นๆ แต่ร้านนี้มักจะมีโปรโมชั่นลดราคาอยู่เสมอๆ

มาดูรูปกันดีกว่าครับ
หน้าร้านๆ
ผักๆ
เนื้อๆ
น่ารักๆ
พร้อมกินแล้ววว
จบแบบ ToT
฿299 (มื้อเที่ยง)
  • ของทอด
  • เนื้อวัว