ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่อยู่หลัง ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ค่ะ ชื่อร้านว่า Farang Lek(ฝรั่งเล็ก) เป็นร้านอาหารฟิวชั่น ไทยผสมอิตาเลียน เพื่อนเราแนะนำและพาไปกินร้านนี้ค่ะ เป็นร้านเล็กๆน่ารัก จัดร้านข้างในได้เรียบหรูคลาสสิคมากค่ะ เหมือนอยู่เมืองนอกเลย เดินเข้าไปนั่งก็จะมีพนักงานมารับออเดอร์ค่ะ มาดูอาหารที่เราสั่งกันเลย...บรรยากาศภายในร้านค่ะซุปผักโขมค่ะ อร่อยดีค่ะ รสชาติเหมือนอยู่ในร้านอาหารแพงๆเลยนะ ราคา 69 บาทค่ะจานนี้เราแนะนำเลย อร่อยมากกกก แซ่บจริงๆ ยำสลัดเเซลม่อนค่ะ ราคา 99 บาทค่ะจานนี้เรียกน้ำย่อยได้ดีค่ะพิซซ่าแซลม่อน แซลม่อนมาเป็นแผ่นๆเลยค่ะ 100 บาทค่ะสปาเกตตีแซลม่อนคาเวียร์ครีมซอสค่ะ ราคา 179 บาทค่ะขาหมูทอดค่ะ ราคา
บรรยากาศภายในร้านค่ะ
จานนี้เรียกน้ำย่อยได้ดีค่ะ
ขาหมูทอดค่ะ ราคา 399 บาทค่ะ

อาหารร้านนี้ถูกปากเรานะ รสชาติทำออกมาเพื่อคนไทยเลยค่ะ คือรสชาติจะไม่จืดชืด รสจะจัดอีกมาสักหน่อย ที่สำคัญคือราคาไม่แพงค่ะ