2012-07-06
เป็นร้านไอศรีม เทนมลงเตาเย็นองศาติดลบ ใช้เวลาซัก 5-10 นาที ก็จะได้ไอศรีมมาค่ะ มีหลายรส แต่ราคาสูงอยู่ ใส่ท๊อปปิ้งก็เพิ่มเงินตามหน้าร้านด้านข้างไอศรีม รสรัมเรซิ่ม ออกนมๆ ไม่หอมเหล้ารัมมาก ไอศรีมรสผลไม้ แคนตาลุป สดชื่นดีแต่2อันที่ปักมา จืดมากโดยส่วนตัว ถือว่าไอศรีมผัด แปลกใหม่ แต่ว่ารสชาติยังธรรมดาไปและราคาสูง
หน้าร้านด้านข้าง ไอศรีม รสรัมเรซิ่ม ออกนมๆ ไม่หอมเหล้ารัมมาก ไอศรีมรสผลไม้ แคนตาลุป สดชื่นดีแต่2อันที่ปักมา จืดมาก โดยส่วนตัว ถือว่าไอศรีมผัด แปลกใหม่ แต่ว่ารสชาติยังธรรมดาไปและราคาสูง