2012-12-21 15 วิว
สรุปสุดท้ายในวันนี้ด้วยร้านยอดฮิตของเราและใครอีกหลายๆคนค่ะร้านของสาขานี้เค้าปิดปรับปรุงซะนาน กลับมาวันนี้ไฉไลทีเดียวค่ะเราก็สั่งเมนูของเราเป็นชุดปลาอินทรีย์ส่วนของลุกชายก็เป็นไข่ตุ๋นเมนูเดิมปลาอินทรีย์รสชาติกลมกล่อมดีแต่ออกจะเนื้อแข็งไปนิดค่ะ เราว่าปลาซาบะน่าทานกว่าค่ะ เนื้อปลาให้มาเยอะนะคะชิ้นใหญ่ดีด้วยในราคาไม่แพงชุดละ160บาท ส่วนไข่ตุ๋นของเค้าอร่อยดีแล้วค่ะร้านก็ตั้งอยู่ที่เดิมค่ะชั้นใต้ดินโซนโรบินสันค่ะ ร้านสว่างกว่าเดิมทำโต๊ะให้เยอะขึ้นค่ะ