2012-01-23 8 วิว
ร้านใหม่ตั้งแต่เซ็นทรัลปิดมาปรุงมานี่ทำสวยขึ้นเยอะเลยค่าา ร้านดูใหญ่โตมากมาย ที่นั่งเพียบบ ไม่ต้องนั่งรอคิวเหมือนสาขาอื่นเลยเอ๊ะแต่ก็ไม่แน่นะ เสาร์อาทิตย์คนอาจจะเยอะก็ได้ค่ะ แต่เราไปกินวันศุกร์เย็นๆอะค่ะสั่งเซ็ทแซลม่อน+ซาบะ อีกแล้วว 150 บาท ก็คุ้มดีค่ะ ชอบทานแซลม่อน อิอิอร่อยที่สุด ><เพื่อนสั่ง ราเมงอะไรสักอย่างค่ะ ราคาประมาณ 129
ทำสวยขึ้นเยอะเลยค่าา

แต่เราไปกินวันศุกร์เย็นๆอะค่ะ