2012-06-12
ร้านอาหารญี่ปุ่น Fumi เปิดสาขาใหม่ที่ ชั้น 2 ของ The Promenade ใกล้ๆบ้านแค่นี้ไม่พลาดอยู่แล้ว เพราะเคยติดใจ Dragon Roll ที่สาขาพารากอนThe Promenade เป็น community mall เปิดใหม่อยู่ติดกับ Fashion Island สามารถเลี้ยวรถเข้าตรงทางเข้าของ Fashion Island ได้มีทางเปิดเข้าลานจอดรถของ The Promenade ซึ่งมีทั้งลานจอดด้านหน้า-ข้างแบบกลางแจ้ง หรือวนไปด้านหลังเพื่อขึ้นอาคารจอดรถ(ฟรี)ค่ะ ถ้าเดินเล่นที่ The Promenade ไม่จุใจสามารถเดินข้ามไปเที่ยว Fashion Island ได้ด้วยทางเชื่อมชั้น 2 เดินกันสวยๆเย็นๆ จะไปจ๊ะเอ๋ตรง Home Pro ของ Fashion Island ค่ะ (เจ้าของเดียวกันก็แบบนี้ล่ะ อำนวยความสะดวกถึงที่สุด คิคิ
The Promenade เป็น community mall เปิดใหม่อยู่ติดกับ Fashion Island สามารถเลี้ยวรถเข้าตรงทางเข้าของ Fashion Island ได้มีทางเปิดเข้าลานจอดรถของ The Promenade ซึ่งมีทั้งลานจอดด้านหน้า-ข้างแบบกลางแจ้ง หรือวนไปด้านหลังเพื่อขึ้นอาคารจอดรถ(ฟรี)ค่ะ ถ้าเดินเล่นที่ The Promenade ไม่จุใจสามารถเดินข้ามไปเที่ยว Fashion Island ได้ด้วยทางเชื่อมชั้น 2 เดินกันสวยๆเย็นๆ จะไปจ๊ะเอ๋ตรง Home Pro ของ Fashion Island ค่ะ (เจ้าของเดียวกันก็แบบนี้ล่ะ อำนวยความสะดวกถึงที่สุด คิคิคิ)
ร้านตกแต่งด้วยสีม่วง-ดำเป็นหลัก ร้านโปร่งโล่งดูสบายๆค่ะ
ร้อน/เย็น เลือกได้ค่ะ
ชาหอมมาก อร่อยเกินคุ้ม
ใช้ข้าวญี่ปุ่นแท้ ตัวน้ำแกงกะหรี่ไม่เผ็ด แต่ไม่เลี่ยน อร่อยดีเหมาะกับคนไม่ทานรสจัด
หมูทอดชิ้นไม่หนามาก กรอบนอกนุ่มใน ใส่ชีสมาให้เยอะ ยืดดดดด
ผักคุณภาพดี น้ำสลัดแบบญี่ปุ่น สดชื่นแก้เลี่ยนได้ดีค่ะ
มีทั้งข้าวปั้น แซลมอนย่างซีอิ๊ว เทมปุระ(กุ้ง ปลา ฟักทอง มะเขือม่วง) ไข่ตุ๋น มิโซะซุป
แซลมอนย่างอร่อยกลมกล่อม
เทมปุระทอดมาร้อนๆ กรอบอร่อย ไม่อมน้ำมัน กุ้งตัวโตค่ะ
ไข่ตุ๋นในเซต
มาทานที่นี่เพื่อสิ่งนี้
Dragon Roll 280 บาท
ค่าเสียหายทั้งหมด
จ่ายด้วยบัตรเครดิต Citibank ลด 5% นะคะ
แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าคุณภาพอาหารดีกว่าในราคาไม่ต่างกันมากนัก พนักงานก็ใส่ใจลูกค้าดีมากค่ะ