2012-01-19
German House ร้านอาหารเยอรมันตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของศูนย์การค้าเพียวเพลส รามคำแหงค่ะภายในร้านกว้างใหญ่ การจัดวางโต๊ะ ระยะห่างใช้ได้ มีต้นคริสต์มาสด้วยวันนี้เลือกทานเป็นบุฟเฟ่ต์ 399 บาทค่ะสรุปบริการ : ไม่ประทับใจอย่างแรงค่ะ พนักงานน้อย แต่ลูกค้าเยอะมาก ทำไม่ทันกันเลยทีเดียว ต้องรอนานมาก นั่งไป 2 ชม. ได้ทานอาหารแค่ไม่กี่จาน จานนึงก็เล็กๆ ไม่อิ่มเลยรสชาด : รสชาดอาหารใช้ได้นะคะ ค่อนไปทางอร่อยเลยทีเดียว ลาบไก่ทอดร้อนๆรสชาดเข้มข้น ต้มแซ่บขาหมูรสชาดจัดจ้าน แต่เมนูเด็ดของทางร้านคือ ซี่โครงหมูบาร์บีคิวเฉยๆค่ะ รสชาดยังไม่โดนเท่าไร