2011-12-01 13 วิว
ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ สัญชาติออสเครเลียคะ รสชาติอร่อยไม่แพ้ร้านดังอื่นๆเลยสาขานี้ตั้งอยู่ที่ ตึก Mid Town Asoke ตรงข้ามตึก GMM หน้าร้านเมนูเมนูที่สั่งเป็น Voltage ค่ะ จะเป็น กาแฟผสมวนิลาแล้วไปปั่นกับเมล็ดกาแฟค่ะ อร่อยมากๆๆ จุดเด่นของร้านอื่นอย่างนึงคือ Topping ที่ให้เราใส่ได้ไม่จำกัด อยากจะใส่อะไร ก็เลือกได้เลยค่ะแถมยังมีบริการน้ำเปล่าเย็นๆให้ด้วยมาดูคะแนนร้านนี้กันคะ------------------------------สรุปโดยรวมการบริการ : ดีมากเลยค่ะ พนักงานยิ้มแย้ม ให้คำแนะนำลูกค้าอย่างดีค่ะรสชาติอาหาร : อร่อยบรรยากาศร้าน บรรยากาศเรียบๆ ชิวๆดีคะ ไม่หนวกหูดีคุณภาพอาหารและราคา : คุ้มราคาค่ะความหลากหลายของอาหาร : มีทั้ง กาแฟ แ

หน้าร้าน
เมนู
มาดูคะแนนร้านนี้กันคะ

สรุปโดยรวม
รสชาติอาหาร : อร่อย
ความหลากหลายของอาหาร : มีทั้ง กาแฟ และ เบเกอรี่ต่างๆให้เลือกได้ค่ะ
อาหารจานเด่นร้านนี้ : ครีมบลูเร่ Voltage
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ : ไม่มีค่ะ
  • Voltage