2011-12-07 34 วิว
ไ้ด้ voucher 500 บาทมาจาก openrice นี่แหล่ะค่าเลยได้โอกาสไปทานอาหารอร่อยๆ ที่ Greyhound Cafe นะคะวันนี้ไปสาขาใกล้บ้านและที่ำทำงานมากๆ คือสาขา ซูซุกิ อเวนิว ค่ะร้านก็ตกแต่งแบบ Modern มีทั้งนั่งด้านในร้านและด้านนอกนะคะแนวสบายๆ ชิลๆ ดีค่ะอาหารทีนี่ก็แนวฟิวชั่นส่วนใหญ่ก็เป็นอาหารไทยกับพวกสปาเก๊ีตตี้ค่ะสั่งอาหารปุ๊บก็มีของเรียกน้ำย่อยมาเสิร์ฟก่อนเลยค่ะมีขนมปังกับเนย มาให้ค่ะแล้วก็เมนูทานเล่นปลาหมึกทอด คาลามารี่ 120 บาทปีกไก่ทอด 100 บาทและจานหลักสปาเก๊ตตี้หอยลาย 170 บาทของคุณแฟนเป็นเบอร์เกอร์ค่ะเอลวิสเบอร์เกอร์ 190 บาทก็เป็นชีสเบอร์เกอร์นั่นแหล่ะเสิร์ฟพร้อมเฟรนฟรายและผักค่ะสรุปบรรยากาศ : แนวชิลๆ แบบหรูๆ นิดนึง

สาขา ซูซุกิ อเวนิว ค่ะ

เอลวิสเบอร์เกอร์ 190 บาท
ก็เป็นชีสเบอร์เกอร์นั่นแหล่ะ
เสิร์ฟพร้อมเฟรนฟรายและผักค่ะ
สรุป

บรรยากาศ : แนวชิลๆ แบบหรูๆ นิดนึงนะคะ

ราคา/ความคุ้มค่า : ก็ถือว่าแพงอยู่ แต่ก็รับได้ค่ะ
มีค่า service charge 10% ด้วยนะคะ

รสชาติ : ก็อร่อยดีค่ะ แต่เอิงว่าก็ปกตินะ

บริการ : ก็โอเคค่ะ อาจจะมีบ้างที่ พนง. ยุ่งๆ ไม่ได้มาสนใจเรา
แต่ตอนหลังๆ ก็มาเก็บจาน / เติมน้ำ ดีค่ะ

2011-12-06