2016-01-20
Gyu-kaku (กิว กาคุ)ร้านปิ้งๆย่างๆ เพิ่งเปิดใหม่ ที่ Central Plaza Westgateบรรยากาศร้านน่านั่งปิ้งมากๆค่ะ ภายในร้านจัดอาหารได้อย่างสวยงาม ล่อตาล่อใจสุดๆ มีอาหารให้เลือกทานเยอะมากกกเลือก Buffet 699 ราคาอาจจะแรงไปหน่อย แต่โดยรวมคุ้มค่าอยู่นะของพรีเมี่ยม มีคุณภาพทั้งนั้นเลย และที่สำคัญ อร่อยสำหรับคนที่ไม่ทานเนื้อ อาหารทะเล ก็มีนะคะดูจากภาพที่ทานไป สรุป Gyu-kaku (กิว กาคุ) อิ่ม อร่อย คุ้มค่า