2013-08-09 41 วิว
วันนี้ช่วงบ่ายๆไปทำธุระที่เซ็นทรัลแจ้งมาคะ ก็เลยเดินเล่นชอปปิ้งไปเรื่อยเปื่อย ระหว่างที่รอเพื่อนด้วยก็เดินไปเจอร้านฮาจิบังมีหลากหลายเมนูให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทาโกะยากิ เกี๊ยวซ่าภายในร้านตกแต่งเรียบง่าย มีพนักงานคอยบริการตลอดเวลาเราสั่ง ทาโกะยากิ มาลองทานดู รสชาติก็พอใช้ได้ ข้างนอกไม่กรอบ จะออกนุ่มๆมากกว่า แป้งเค้าปรุงรสมาดีส่วนปลาหมึก รสชาติธรรมดาชิ้นเล็กๆแต่ที่อย่าลืมสั่งเกี๊ยวซ่ามาทานกันด้วยนะคะ ขอบอกเลยทานแล้วจะติดใจ
2013-08-04
฿200 (อาหารว่าง)
  • เกี๊ยวซ่า