2011-09-25
ด้วยความหิวจัดค่ะ .. เลยหาอะไรรับประทานง่ายๆ รวดเร็วมาที่...Hachiban Ramen คร้าาาสาขานี้ภายในร้านคนไม่เยอะดีค่ะ มีร้านตกแต่งสไตล์แบบญี่ปุ่นค่ะ มีโต๊ะจัดเรียงอยู่ไม่มากเท่าไหร่นะค่ะแต่พนักงานบริการดีค่ะ พูดจาไพเราะ คอยต้อนรับลูกค้าดีค่ะประทับใจๆ อิอิ เมนูทีสั่งก็ง่ายๆ รวดเร็วๆ คือ เมนู "คาราเมน"ค่ะเป็นเหมือนกับราเมนแห้งนะค่ะ ที่นำบะหมี่ราเมนไปลวกในน้ำเดือด จะได้เส้นที่เหนียวนุ่มค่ะ และลวกถั่วงอก พร้อมเสิร์ฟกับหมูน้ำมันงาที่ทำเฉพาะพิเศษของทางร้านค่ะโรยด้วย สาหร่าย ต้นหอม ขิง และแผ่นปลาหมายเลข 8 ค่ะอร่อยแบบสไลต์ราเมนแห้งๆ ค่ะ รสชาติจะออกเค็มๆ เผ็ดๆหน่อยนะค่ะแต่ไม่ถึงกับมากค่ะ มาดูหน้าตาของอาหารกันเลยค่ะ คริคริเป็นอีก
มาที่...Hachiban Ramen คร้าาา
ประทับใจๆ อิอิ
แต่ไม่ถึงกับมากค่ะ
มาดูหน้าตาของอาหารกันเลยค่ะ คริคริ เป็นอีกเมนูที่แนะนำค่ะ ราคาจานละ 68.- นะค่ะ