2011-04-27 9 วิว
แนะนำสำหรับคนที่ชอบอาหารสไตล์ปิ้งย่าง และคนที่ชอบทานเนื้อชีวิตจิตใจนะคะ เพราะที่นี่มีเนื้อที่มีคุณภาพดี และหลากหลายแบบให้ลอง...ส่วนคนที่ไม่ทานเนื้อก็มีเมนูหมู ไก่ และทะเลให้เป็นทางเลือกด้วยค่ะ ประทับใจบรรยากาศของร้าน อาหารอร่อย...เนื้อสด ผักสด ที่สำคัญ ทานเสร็จแล้ว ไม่มีกลิ่นควันติดผม ติดตัวค่ะ ปล. ประทับใจผักย่างสุดๆค่ะ

ปล. ประทับใจผักย่างสุดๆค่ะ
฿300,500