Happy Happy Happy Birthday... to Me !!! ^___^By AMOR Bangkok, Central City Bangna ชั้น 2# Mille Crepe (with Strawberry Sauce) วันนี้เป็นวันเกิดเราเอง เลยมีโอกาสได้ใช้บริการเค้กที่นี้โดยส่วนตัวชอบในราคาที่ถูกมากๆ ราคาย่อมเยาว์จริงๆสั่งสองก้อน ก็คุ้มมากกก... เลี้ยงหลานๆได้หลายคนเลยยยพนักงานบริการดีมากค่ะ ยิ้มแย้มแย้มใส โทรไปสั่งก็พูดจาดีแต่เค้กกินเยอะเลี่ยนไปนิสสส ผู้ใหญ่ๆจะกินได้น้อยมากๆเลยค่ะแต่โดนรวมแล้วโอเคมากๆเลยค่ะ ถูกใจที่ราคามากๆเลยจ้า
2012-03-21
โอกาส