2013-09-24
วันนี้จะพามาแนะนำร้านอาหารร้านโปรดของเราอีกร้านนึงค่ะร้านนี้พึ่งเคยไปหม่ำแค่ครั้งเดียวเอง แต่ก็ติดใจไปเรียบร้อยแล้วเดี๋ยวเราไปทำความรู้จักร้านไปพร้อม ๆ กันนะคะ สาขาที่เราไปวันนี้อยู่ที่ INT-Intersect ถนนพระราม 3 ภาพอาจจะแย่หน่อยนะคะใช้กล้องมือถือแบบไม่เปิดแฟลช นอยซ์กระจายบรรยากาศในร้านก็ตามแนวร้านกินดื่มนะคะ มืด ๆ สลัว ๆ หน่อยที่นั่งมีทั้งด้านนอกและด้านใน ด้านนอกคนต่างชาติ ด้านในคนไทยตามสไตล์นะคะ อิอิมาเริ่มกันที่เมนูอาหารของทางร้านค่ะ ก็จะเป็นแนวอาหารฝรั่งมีซุป พาสต้า ไส้กรอก Fish&Chip บาบีคิวริบ ประมาณนี้ค่ะส่วนเมนูสีดำก็นี่เลย เมนูเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ทั้งหลาย เลือกกันตามชอบเลยค่าสั่งอาหารทานเล่นกันก่อน เมนูนี้เรี
หันมาอีกทีเกลี้ยงไปแล้ว 555
ขวดนี้เป็นเบียร์ Lindemans-Apples รสชาติไม่ค่อยเหมือนเบียร์เท่าไหร่ ออกไปทางสปายเพราะจะมีลักษณะเหมือนน้ำผลไม้อัดแก๊ส ก็รสเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ ค่ะ ขวดนี้ 220 บ.ค่ะ
จานนี้ชื่อเมนูว่า Spaghetti White Wine and Seafood 250 บ. เครื่องตรึมเส้นไม่นิ่มเละ ชอบอีกเช่นกันค่ะจานนี้
โดยรวมอาหารอร่อย บรรยากาศดี เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะ มีโอกาสก็อยากไปซ้ำอีกค่า