2015-10-18
พอดีเราไปเห็น Deal ของร้านอาหารนี้เข้าดูแล้วราคาก็ไม่แพง อาหารก็ดูน่าสนใจดี ว่าแล้วก็เลยชวนคุณแฟนกะคุณลูกชายมาทานกันเลยดีกว่า กับร้าน Hongkong Noodle ที่สยามสแควร์วัน ในชุดเราสามารถเลือกอาหารได้ 4 อย่างว่าแล้วก็จัดมาเลยดีกว่าจานแรกเป็นเกี๊ยวกุ้งน้ำยักษ์ เกี๊ยวกู้งตัวขนาดโตๆ กันเลยดีเดียว น้ำซุปก็กลมกล่อมแบบไม่ต้องปรุงกันเลยทีเดียว ใส้ของเกี๊ยวกุ้งก็เยอะดี เนื้อกุ้งเยอะดีทีเดียวจานต่อมาเป็นขาหมู ดูจากปริมาณแล้วก็เยอะดีทีเดียว มีทั้งเนื้อแดงหนัง เนื้อหมูนุ่มอร่อยดี รสชาติไม่เค็มมาก มีผักและเห็ดหอมเอาไว้แก้เลื่ยนมีขาหมูก็ต้องมีหมั่นโถว ลูกขนาดกำลัง นึ่งมาอุ่นๆ อันนี้คุณลูกชายชอบมาก เอามากินกันขาหมูก็อร่อย แก้เลี่ยนดีทีเดียวจานต่อมาเป็นสลัด
สรุปโดยรวม รสชาติอร่อยดีทีเดียว
ราคา ซื้อดีลมาลด 50% นับว่าคุ้มค่าทีเดียว
บริการ ดีทีเดียว อาหารก็รอไม่นาน