2012-03-19
อาทิตย์ที่ผ่านมาไปเลี้ยงวันเกิดเพื่อนที่ร้านนี้ HOBS ร้านนี้เข้ามีสองสาขามั้งนะค่ะถ้าจำไม่ผิด สาขาแรกอยู่ที่ ทองหล่อ ร้านสาขานี้บรรยากาศร่มรื่นย์ ด้วยบรรยากาศของ Aree Garden เหมือนนั่งจิบเบียร์อยู่ในสวนกับเพื่อนๆ มาเริ่มที่เครื่องดื่มเลยนะค่ะ เบียร์ดำ (Leffe Brune Bruin) รสจะออกหวาน ปลายขมเล็กน้อย ^ ^ นอกจากนี้ก็จะมีคนสั่ง Leffe Blonde Blond, Hoegarden นั่งกินกันไปคุยกันไป อาหารที่สั่งนาโชเนื้อหอยแมลงภู่อบเบียร์ การบริการ บริการดี สุภาพ ที่สำคัยไวมากค่ะ ชอบตรงนี้ความสะอาด ร้านนี้สะอาดสะอ้านดีค่ะ ราคา ค่อนข้างสูง แต่ก้คุ้มค่ากับเบียร์รสเลิศที่มีมาให้เลือกกว่รา 40 ชนิด
กับเพื่อนๆ
หอยแมลงภู่อบเบียร์