พามาชิมเมนู a la carte ของไอเบอรรี่กันมั่งสำหรับเมนูนี้จำไม่ได้ว่าชื่ออะไร แต่ว่าข้างล่างจะเป็นโรตีร้อนๆเสริฟมาพร้อมกับกล้วยหอม ราดด้วยน้ำผึ้งแล้วก็ไอติม 1 ลูกค่ะ เวลาสั่งพนง จะบอกว่าต้องรอ 20 นาทีนะคะโรตีหอมนมเนย มาร้อนๆ อร่อยมากๆ เข้ากันกับไอติมชอคโกแลต แล้วก็กล้วยหอมจริงๆใครไปไอเบอรี่คราวหน้าลองสั่งมาทานนะคะราคาอยู่ที่ 145 บาทค่ะ

แล้วก็ไอติม 1 ลูกค่ะ

ราคาอยู่ที่ 145 บาทค่ะ