2013-02-05 135 วิว
ร้าน Starbucks สาขานี้ เปิดอยู่ที่โครงการ Chatrium Suite ค่ะซึ่งโครงการนี้มีทั้ง โรงแรม คอนโดมิเนียม มีโรงเรียนนานาชาติ อยู่ใกล้ แล้วก็มีร้านอาหารด้วยค่ะร้านสาขานี้อยู่ชั้นล่างของโครงการเลย ร้านเลยจะสว่างมากๆ ตอนกลางวัน เปิดประตูเข้ามาก็จะเจอ เค้าเตอร์สั่งเครื่องดื่มเลยค่ะสาขานี้ที่นั่งก็เยอะเหมือนกันนะค่ะ จากที่ประเมินแล้ว น่าจะประมาน 20-30 ที่นั่งวันที่ไปเป็นวันเสาร์ช่วงเช้าค่ะ เลยไม่ค่อยมีคนมาก ก็เงียบสงบดีเมนูที่สั่ง เป็น Ice Caramel Macchiato ค่ะ กาแฟนุ่มมาก + กับความหวานของ คาราเมลยิ่งอร่อยเลยค่ะ
ยิ่งอร่อยเลยค่ะ
฿120 (อาหารว่าง)
  • Ice Caramel Macchiato