2013-01-13 245 วิว
ร้าน icedea สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว อยุ่ชั้นใต้ดินค่ะกินKFC เสร็จ เดิมมาไม่ไกลก็เจอร้านร้านนี้มีจุดเด่นตรงที่ทำไอศครีมออกมาได้เหมือนอาหารของคาวมากๆ และแต่ละเมนูก็ครีเอทสุดๆเลยเช่น ไอศครีมโลกร้อน , สเต็ก หน้าร้าน มีป้ายไฟชื่อร้านเห็นเด่นแต่ไกลโต๊ะ เก้าอี้ เน้นเล็ก ไม่เปลืองพื้นที่ ไม่ค่อบชอบที่นั่งริมร้าน คือมันติดกับทางเดินเลย คนก็เดินผ่านไปมาใกล้ๆโต๊ะเราแหละวิธีการสั่งก็คือ หยิบเมนูมาดู แล้วก็ไปสั่งที่เคาท์เตอร์ ก็จะได้ป้ายแบบนี้มาตั้งที่โต๊ะรอไอศครีมมาเสริฟ์ให้เมนูที่สั่งอุปกรณ์การกิน มีตะเกียบมาด้วย เหมือนมากินข้าวเลยน้ำมาก่อน สั่งน้ำมะนาวคุณยาย เป็นน้ำแดง มีน้ำมะนาวกับโซดามาให้เติมเองในแก้วมีฟันปลอมมาด้วย ตลกดี มันกินได้นะ เป็นน้ำแข็งรส
เช่น ไอศครีมโลกร้อน , สเต็ก
รอไอศครีมมาเสริฟ์ให้
เมนูที่สั่ง
ในแก้วมีฟันปลอมมาด้วย ตลกดี มันกินได้นะ เป็นน้ำแข็งรสชาติเหมือนน้ำแดงแหละ
ไอศกรีมทงคัตสึ เหมือนหมูทอดทงคัตสึจริงๆ
แต่ความจิงแล้วก็คือไอศครีมทอด และผักสีเขียวข้างๆคือโอโจ้ค่ะ
สั่งไอศครีมรสบราวนี่ ไอศครีมอร่อย รสช็อคโกแลตเข้มข้น

สรุปแล้วชอบนะ ไอเดียดี ทำให้สนุกในการกินมากขึ้นและก็อร่อยด้วย
฿150 (อาหารว่าง)
  • ไอศกรีมทงคัตสึ