2012-02-26 37 วิว
เดินผ่านร้าน icedea ชั้นใต้ดินของเซนทรัลลาดพร้าว เห็นแล้วของหวานดูแปลกๆน่ากินมากค่ะเลยลองไปชิมซะหน่อยเห็นเค้ามีเมนูแปลกๆอย่าง เค้กหญ้า ไอติมเปลี่ยนสีได้ น่าทานๆค่ะลองสั่งพายมาทานชั้นข้างบนไอศครีม ข้างล่างเป็นพายค่ะ เนื้อนุ่มเข้ากันดีๆ อร่อยค่ะไอติมรสชามะนาวรสเปรี้ยวๆ เหมือนกำลังกินชามะนาวเลยค่ะ เนื้อไอติมร่วนๆ ตักแล้วหกบ่อยๆ แหะๆใครที่ยังไม่เคยไปทาน ร้านนี้น่าไปลองมากค่ะ เดี๋ยวครั้งหน้าจะไปลองไอติมเปลี่ยนสีดูบ้าง อิอิราคาก็ค่อนข้างสูงอยู่นิดนึงค่ะ ไอติมสกู๊ปละ 49 บาทอ่าาพนักงานบริการดีค่ะ ไปยืนขอชิมไอติมอยู่หลายรสอยู่ 55
เลยลองไปชิมซะหน่อย
ลองสั่งพายมาทาน