2011-12-02 70 วิว
Ikea Restaurant & Café ตั้งอยู่ถนนบางนา นอกจากจะมี ของตกแต่งบ้านที่สวยและราคาถูกแล้วที่นี่ยังมีอาหารอร่อยอีกด้วยค่ะบรรยากาศร้านจะเป็นแบบ Food court ค่ะ บริการตัวเอง เดินไปสั่งอาหารแล้วมาจ่ายเงินที่แคชเชียร์ค่ะIkea จะมีเมนูอาหารหลายแบบค่ะประเภทข้าวก็จะมีข้าวหน้าไก่เอเซีย ที่อร่อยคุ้มค่ามากๆ จานละ 65 บาทเท่านั้นมีไก่สองชิ้นโตๆ ราดด้วยซอส หอมหวานอร่อยหรือจะทานเป็นสเต็กก็มีค่ะ แซลมอนก็มีและเมนูที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ไก่ทอดค่ะหอมอร่อยมากๆ ต้องสั่งทุุกครั้งที่มาเลยค่ะอีกเมนูที่อร่อยก็คือ มีทบอล ทานคู่กับมันฝรั่งก้อนกลม ราดซอส และแยม เข้ากันมากๆค่ะ

Ikea จะมีเมนูอาหารหลายแบบค่ะ

ราดซอส และแยม เข้ากันมากๆค่ะ
฿100 (มื้อเย็น)