2011-12-09
ร้านอาหารบุฟเฟต์ ญี่ปุ่นที่ราคาไม่แพง แนะนำที่ Inaho คะทางร้านจะมีเมนูมาให้เลือกแล้วเราก้อสามารถ สั่งกับทางพนังงานได้เลยคะ เริ่มต้นด้วย ครอบครัวปลาดิบ ปลาแซลมอนที่เสริฟไม่อั้นคะ อร่อยมากๆๆเพราะแซลม่อนสดส่วนเสต็ก ก็จะมีทั้งปลาแซลม่อน ปลาซาบะให้เลือก ว่าจะเสต็กเหลือ หรือซอสหวานคะ อร่อยทั้งหมด กุ้งเทมปุระ ก็ไม่ให้เราสั่งด้วยคะ เสริฟไม่อั้นข้าวหน้าหมู ไก่ เนื้อ ก็ไม่ให้เลือกคะ แต่ทางร้านจะเสริฟมาจานเล็กๆๆนะคะ เพื่อลูกค้าจะอยากทานอะไรหลายๆๆอย่างทางร้านมีโต๊ะให้นั่งเยอะพอสมควรคะ แต่ถ้าไปทางในช่วงที่ลูกค้าเยอะมากๆๆ อาหารจะได้ช้ามากคะ บางทีต้องตามกันหลายรอบเลยทีเดียวคะ โดยรวมแล้วคุณภาพอาหาร เหมาะสมกับราคาคะ บุฟ
ทางร้านจะมีเมนู มาให้เลือกแล้วเราก้อสามารถ สั่งกับทางพนังงานได้เลยคะ เริ่มต้นด้วย ครอบครัวปลาดิบ ปลาแซลมอนที่เสริฟไม่อั้นคะ อร่อยมากๆๆเพราะแซลม่อนสด ส่วนเสต็ก ก็จะมีทั้งปลาแซลม่อน ปลาซาบะให้เลือก ว่าจะเสต็กเหลือ หรือซอสหวานคะ อร่อยทั้งหมด กุ้งเทมปุระ ก็ไม่ให้เราสั่งด้วยคะ เสริฟไม่อั้น ข้าวหน้าหมู ไก่ เนื้อ ก็ไม่ให้เลือกคะ แต่ทางร้านจะเสริฟมาจานเล็กๆๆนะคะ เพื่อลูกค้าจะอยากทานอะไรหลายๆๆอย่าง ทางร้านมีโต๊ะให้นั่งเยอะพอสมควรคะ แต่ถ้าไปทางในช่วงที่ลูกค้าเยอะมากๆๆ อาหารจะได้ช้ามากคะ บางทีต้องตามกันหลายรอบเลยทีเดียวคะ โดยรวมแล้วคุณภาพอาหาร เหมาะสมกับราคาคะ บุฟเฟ่ต์ กลางวัน -เย็น ทานละ350 บาทคะ