2011-12-09 11 วิว
ร้านอาหารบุฟเฟต์ ญี่ปุ่นที่ราคาไม่แพง แนะนำที่ Inaho คะทางร้านจะมีเมนูมาให้เลือกแล้วเราก้อสามารถ สั่งกับทางพนังงานได้เลยคะ เริ่มต้นด้วย ครอบครัวปลาดิบ ปลาแซลมอนที่เสริฟไม่อั้นคะ อร่อยมากๆๆเพราะแซลม่อนสดส่วนเสต็ก ก็จะมีทั้งปลาแซลม่อน ปลาซาบะให้เลือก ว่าจะเสต็กเหลือ หรือซอสหวานคะ อร่อยทั้งหมด กุ้งเทมปุระ ก็ไม่ให้เราสั่งด้วยคะ เสริฟไม่อั้นข้าวหน้าหมู ไก่ เนื้อ ก็ไม่ให้เลือกคะ แต่ทางร้านจะเสริฟมาจานเล็กๆๆนะคะ เพื่อลูกค้าจะอยากทานอะไรหลายๆๆอย่างทางร้านมีโต๊ะให้นั่งเยอะพอสมควรคะ แต่ถ้าไปทางในช่วงที่ลูกค้าเยอะมากๆๆ อาหารจะได้ช้ามากคะ บางทีต้องตามกันหลายรอบเลยทีเดียวคะ โดยรวมแล้วคุณภาพอาหาร เหมาะสมกับราคาคะ บุฟ

ทางร้านจะมีเมนู
ทางร้านมีโต๊ะให้นั่งเยอะพอสมควรคะ แต่ถ้าไปทางในช่วงที่ลูกค้าเยอะมากๆๆ อาหารจะได้ช้ามากคะ บางทีต้องตามกันหลายรอบเลยทีเดียวคะ โดยรวมแล้วคุณภาพอาหาร เหมาะสมกับราคาคะ บุฟเฟ่ต์ กลางวัน -เย็น ทานละ350 บาทคะ
2011-10-24
฿350 (มื้อเย็น)
  • ปลาดิบ
  • แซลม่อน